Menu

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa chính là một trong những khóa học đang được nhiều chủ spa tìm kiếm. Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ spa trong thời gian qua, sự cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng ngày một tăng cao, nên việc tìm kiếm cho mình một bước đi mới thông qua một khóa học marketing bài bản là một điều rất quan trọng. Cùng khám phá khóa học này sau đây.

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa

Vì sao cần tham gia khóa học lập kế hoạch Marketing Spa?

Khác với những thời gian trước, dịch vụ spa dường như không có thiện cảm mấy với khách hàng. Nhưng hiện nay việc chọn sử dụng dịch vụ spa trở nên cực kỳ quen thuộc giúp sức khỏe của khách hàng được cải thiện, tinh thần thì được thư thái. Cũng vì lý do đó, các cơ sở ngày một được mở ra nhiều hơn với nhiều quy mô khác nhau. Vậy nên, để có thể có những chiến lược thu hút được khách hàng, các spa nên tham gia khóa học lập kế hoạch Marketing Spa. Nguyên nhân là vì:

  • Giúp cho các C.E.O biết các cách thức trong việc vận hành, hiểu rõ được tầm quan trọng của chiến lược MARKETING từ đó giao việc cho những nhân sự có chuyên môn, chuyên nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu.
  • Có được những kế hoạch marketing đột phá, những ưu đãi trong các liệu trình có lợi cho khách hàng nhằm thu hút được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với spa
  • Thúc đẩy doanh số của spa phát triển đồng thời tiếng tăm được mở mang.

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa có gì?

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa

Khóa học lập kế hoạch Marketing Spa

Đến với khóa học lập kế hoạch Marketing Spa từ Học viện B.I.B Academy các C.E.O spa sẽ được lĩnh hội những kiến thức vô cùng bổ ích nhằm giúp cho mình đưa ra được những bước đi marketing thương hiệu của mình cách hiệu quả. Đối tượng có thể tham gia bao gồm C.E.O của các spa hoặc trưởng phòng hay nhân sự phụ trách mảng marketing của các cơ sở. Đây chính là nơi chuyên giúp đỡ cho mọi học viên nhìn rõ và thấu đáo từng vấn đề, nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu từ nơi spa của mình. Từ đó thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động nhìn từ điểm mạnh để đưa ra những chiến lược tốt nhằm quảng bá, truyền thông thương hiệu spa của mình. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học lập kế hoạch Marketing Spa tại học viện, các học viên sẽ được:

  • Tiếp cận với những kiến thức marketing chuẩn nhất thông qua nội dung học bài bản và đầy đủ như phân tích sản phẩm, thị trường, lên kế hoạch truyền thông,…
  • Được học trực tiếp với diễn giả Mr. Trần Xuân Liệu, người đã có hơn 5 năm trong việc điều hành kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp và spa, sẽ hết lòng truyền những kinh nghiệm mình có được đến cho các học viên.

Lời kết

Đó chính là những thông tin mà một khóa học lập kế hoạch Marketing Spa mang lại. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, các học viên vui lòng liên hệ website: Học viện B.I.B Academy  để được tư vấn.

 

Đăng ký ngay

Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây để Học viện hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất.