Menu

Khóa học lập kế hoạch marketing spa uy tín

Trong đợt đại dịch vừa qua, chúng ta hẳn cũng đã khá quen rồi đúng không? Khóa học lập kế hoạch marketing spa là một khóa học đã xuất hiện trước cả khoảng thời gian ấy được nhiều người đón nhận. Khóa học này được lập từ các hệ thống đào tạo marketing chuyên sâu tại thị trường Việt Nam với mục Tiêu giúp các C.E.O giải quyết bài toán Khách Hàng, Doanh Số tại Spa/Thẩm Mỹ Viện một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây Học viện B.I.B Academy  sẽ giới thiệu tới các bạn mô hình đào tạo hiệu quả này. 

Khóa học lập kế hoạch marketing spa có lợi ích gì? 

Lợi ích của khóa học lập kế hoạch marketing spa 

Lợi ích của khóa học lập kế hoạch marketing spa 

Khóa học lập kế hoạch marketing spa giúp các học viên có thể tiếp cận được dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian làm việc. Từ đó tiếp cận với marketing rộng và đầy đủ hơn. 

Giáo trình chuẩn bị của chương trình đào tạo kỹ lưỡng hơn, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin kiến thức cho các học viên. Giúp các học viên tiếp thu nhẹ nhàng hơn, không bị quá căng thẳng

Cơ hội mà khóa học lập kế hoạch marketing spa mang lại

Để tạo ra một dấu ấn riêng, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Có sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ là chưa đủ, vì vậy mà chiến lược marketing online là một hạng mục không thể thiếu.  

Cơ hội phát triển từ lĩnh vực marketing rất đa dạng, dựa vào những hướng dẫn tư duy, phân tích, sáng tạo từ khóa học lập kế hoạch marketing spa bạn có thể phát triển hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp của mình.

Giúp các biết cách tối ưu nguồn lực đang có, đẩy mạnh nguồn doanh thu trong thời gian ngắn, làm chủ cuộc chơi trong ngành spa thẩm mỹ.

Nội dung đào tạo trong khóa học lập kế hoạch marketing spa 

Đào tạo chuyên nghiệp, bài bản 

Đào tạo chuyên nghiệp, bài bản 

Trong những giai đoạn của khóa học lập kế hoạch marketing spa, các bạn sẽ được hướng dẫn về lý thuyết từ việc phân tích sản phẩm, thị trường, thành lập mục tiêu, phân tích nhu cầu khách hàng. 

Tiếp theo sẽ được định hướng về cách làm CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG độc lạ, CHIẾN LƯỢC MARKETING mang về nhiều Data phù hợp với chi  phí được đề ra. Tuyển dụng, đào tạo, chuẩn hóa quy trình đối với nguồn nhân sự SALE hoạt động được tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Lời kết

Khóa học lập kế hoạch marketing spa tại Học viện B.I.B Academy  được chuẩn bị bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp lý thuyết và thực hành song song, đảm bảo cung cấp nguồn kiến thức hay nhất, mới nhất, hiệu quả nhất, nâng cao cơ hội phát triển cho các học viên. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể truy cập website: http://hocvienkd.edu.vn/ để được hướng dẫn. 

Xem thêm: “Hút ngàn khách” với cách marketing cho spa cực chuẩn

Đăng ký ngay

Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây để Học viện hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất.