Menu

Vận hành tiệm nails để làm gì?

Vận hành tiệm nails để làm gì chính là một trong những thắc mắc rất được nhiều chủ tiệm đặt ra. Họ thường nghĩ rằng, chỉ cần mình mở tiệm, mọi hoạt động sẽ diễn ra bình thường dưới sự giúp đỡ của các nhân viên. Tuy nhiên, nếu không có kỹ năng vận hành đúng đắn, dễ lắm tiệm nails hoạt động sẽ không phát triển và có thể mất đi lượng khách thân thiết trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Vận hành tiệm nails để làm gì?

Vận hành tiệm nails để làm gì?

Vận hành tiệm nails để làm gì?

Một công ty, nếu muốn được phát triển mạnh và vươn mình ra “sóng lớn” thì luôn cần đến sự lãnh đạo tài ba từ các giám đốc. Tiệm nails cũng vậy, không phải vì tiệm mình nhỏ mình không cần phải quá chú trọng đến vận hành. Nhưng ngay từ những bước đi đầu tiên, các chủ tiệm cần phải biết mình sẽ quản lý tiệm như thế nào để có thể giúp cho cả bản thân, nhân viên và khách hàng đều cảm thấy được sự chuyên nghiệp của tiệm và an tâm làm việc hay chọn thực hiện dịch vụ. Vì thế, một vài mục đích cần đến kỹ năng vận hành tiệm nails đó là:

 • Tạo được một thương hiệu, một chỗ đứng trong thị trường ngành nails quá phong phú như hiện nay.
 • Giúp giữ chân được những nhân viên tận tụy, trung thành với tiệm qua những chính sách chăm sóc, khen thưởng, lương hướng…
 • Mở ra một môi trường thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng đến ủng hộ.
 • Dễ dàng có những hướng đi giúp tiệm nails ngày một được phát triển hơn.
 • Nắm được dòng tiền lợi nhuận, lượng khách hàng thực hiện dịch vụ qua từng khung thời gian, qua đó có thể đưa ra được những chiến lược nhằm nâng cấp, nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ tại tiệm nails.

Làm thế nào để có thể vận hành tiệm nails?

Khi đã nắm được vận hành tiệm nails để làm gì, thì cần có những bước giải pháp giúp các chủ tiệm quản lý tiệm nails của mình tốt nhất. Một vài cách có thể tham khảo là:

 • Tạo mọi điều kiện tốt nhất để nâng cao tay nghề cho nhân viên, cũng như nâng cấp các thiết bị dụng cụ được hiện đại hơn.
 • Đối với nhân viên cần luôn quan tâm, có những chính sách giữ chân nhân viên thật tốt, khen phạt rõ ràng để giúp nhân viên hết mình với công việc đang làm.
 • Tạo một phong cách đặc trưng riêng cho tiệm nails để khiến khách hàng thoải mái, hài lòng và sẽ quay lại tin tưởng thực hiện dịch vụ.
 • Đa dạng hóa các dịch vụ ngành nails, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới.
 • Quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng, có những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng thành viên.
 • Thực hiện quảng cáo, truyền thông phù hợp để giúp cho tiệm nails được nhiều người biết đến hơn.
 • Luôn bình tĩnh, chủ động để giải quyết mọi vấn đề phát sinh từ dịch vụ, nhân viên cho đến khách hàng.

Vận hành tiệm nails để làm gì?

Vận hành tiệm nails để làm gì?

Lời kết

Tóm lại, để có thể vận hành một tiệm nails tốt, các chủ tiệm cần phải trau dồi khá nhiều kỹ năng, luôn học hỏi không ngừng. Các chủ tiệm có thể tìm đến những khóa học về vận hành tiệm nails tại KHÓA HỌC DÀNH CHO CHỦ TIỆM NAIL (hocvienkd.edu.vn), nơi sẽ giúp cho các chủ tiệm vững mạnh hơn trong công tác quản lý lãnh đạo. Mong rằng, chia sẻ sẽ giúp cho các chủ tiệm hiểu rõ được vận hành tiệm nails để làm gì?

Xem thêm: “Hút ngàn khách” với cách marketing cho spa cực chuẩn

 

Đăng ký ngay

Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây để Học viện hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất.