Menu

HỌC VIỆN BIB ACADEMY CÓ GÌ ?

    Học viện BIB Academy ra đời với mục tiêu giúp đỡ các doanh chủ kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp như Spa-Tmv-Nail trong nước và quốc tế hiểu sâu sắc về quản trị hệ thống để kinh doanh hiệu quả hơn. Khi kinh doanh thì yếu tố cốt lõi chính là VẬN HÀNH HỆ THỐNG, mọi thứ đều có logic, khoa học và hiểu về các chỉ số kinh doanh thì mới mong có thể thành công được. Tuy nhiên thì rất nhiều các CEO thiếu đi kiến thức nền tảng, thiếu đi kiến thức lõi cho nên kinh doanh không đạt được như kì vọng.

  Với mong muốn mang thật nhiều giá trị hơn nữa đến với các doanh chủ Spa-Tmv-Nail tại Việt Nam và Quốc Tế thì học viện BIB Academy vẫn đang ngày ngày tổ chức rất nhiều các khóa học nhằm bổ trợ kiến thức đến các C.E.O sớm nhất và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất trong lĩnh vực Beauty.

/upload/images/12.png

HỌC VIỆN BIB ACADEMY CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO 

    Học viện BIB Academy ra đời khi mà thị trường ngành làm đẹp cạnh tranh vô cùng gay gắt cả Việt Nam và Quốc Tế. Nhưng thực tế chứng minh, nếu như chúng ta có Kiến Thức nền tảng tốt, có kĩ năng kinh doanh tốt thì chúng ta sẽ vượt qua được mọi sóng gió. 

Học viện BIB Academy với kinh nghiệm hơn 8 năm đào tạo và coaching cho rất nhiều các C.E.O trong và ngoài nước đã dựng xây nên hàng ngàn các CEO giỏi vận hành và sống hạnh phúc. Với phương pháp huấn luyện vô cùng đặc sắc vừa học vừa làm, vừa trao tư duy vừa trao công cụ để các C.E.O có thể thực hành được ngay sau các buổi học.

/upload/images/122.png

   Với phương châm đào tạo “B.I.B Academy – Học thật – Làm thật – Giá trị thật”, học viện BIB Academy cố gắng mang lại môi trường  học tập chất lượng cao, kiến thức quản trị vận hành thực tế và có tính ứng dụng cao trong công việc kinh doanh Spa-Tmv-Nail. Từ đó, khi các C.E.O áp dụng thì tỷ lệ thành công rất cao. Có rất nhiều C.E.O đã thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc chơi mang lại doanh thu và lợi nhuận vô cùng lớn cho Spa-Tmv-Nail của mình.

LỜI KẾT 

Học viện BIB Academy thực sự là môi trường chuyên nghiệp với những kiến thức nền tảng quản trị vô cùng sâu sắc có thể hỗ trợ các C.E.O Spa-Tmv-Nail kinh doanh một cách bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn và đặc biệt tạo ra doanh số khủng khiếp hơn.

Hy vọng trong thời gian tới, học viện BIB Academy sẽ được đồng hành cùng các C.E.O nhiều hơn nữa trong những chặng đường kinh doanh khó khăn sắp tới.

/upload/images/1222.png
 

Đăng ký ngay

Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây để Học viện hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất.