Menu

Khóa học vận hành tiệm nails toàn diện

Các tiệm Nails ngày nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời đại mạng xã hội, phương tiện thông tin đại chúng phổ biến rộng rãi. Nhiều chủ tiệm Nails kinh doanh rất tốt, đầu tư vào quảng bá thương hiệu trên nhiều nền tảng nhưng vẫn lỗ, gặp nhiều khó khăn trong quản lý và nhân sự. Cùng HỌC VIỆN B.I.B ACADEMY tìm kiếm giải pháp qua các khóa học vận hành tiệm nails toàn diện!

Lợi ích khi tham gia khóa học vận hành tiệm nails toàn diện

Tham gia khóa học vận hành tiệm Nails toàn diện của HỌC VIỆN B.I.B ACADEMY chính là chìa khóa giúp khách hàng giải quyết các khó khăn cụ thể:

KHÓA HỌC SẼ GIÚP C.E.O

1. Giúp C.E.O có chiến lược gia tăng doanh số từ đó tăng thu nhập Thợ và Tiệm thông qua chiến lược DỊCH VỤ  gia tăng.

2. Giúp C.E.O có chiến lược gia tăng khách hàng thông qua chiến lược MARKETING BÙNG NỔ.

3. Giúp C.E.O hiểu sâu về hệ thống Marketing để tìm kiếm đối tác triển khai nếu nguồn lực tài chính nhỏ thông qua KẾ HOẠCH KINH DOANH.

4. Giúp C.E.O khai thông được dòng tài chính Tiệm, kiểm soát chặt chẽ dòng tiền hàng Tuần thông qua chiến lược TÀI CHÍNH.

5. Giúp C.E.O có chiến lược phát triển chuỗi thông qua ĐÒN BẨY vốn cộng đồng.

6. Giúp C.E.O xây dựng được hệ thống kinh doanh Nail bền vững hơn thông qua chiến lược NHÂN CHUỖI.

7. Giúp C.E.O biết cách thoát ra khỏi công việc kinh doanh để hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn thông qua chiến lược TRAO QUYỀN.

Lợi ích khi tham gia khóa học vận hành tiệm nails toàn diện

Lợi ích khi tham gia khóa học vận hành tiệm nails toàn diện

Khóa học vận hành tiệm nails toàn diện mang đến cho học viên chuỗi kiến thức chuẩn chỉnh nhất từ vận hành tiệm nail hoàn thiện các khâu dịch vụ, kinh doanh, nhân sự và tài chính để giảm rủi ro và nâng cao chất lượng tốt nhất. Từ đó giúp các chủ tiệm nail có thể khắc phục các lỗ hổng tồn tại trong quá trình vận hành, giải cứu doanh nghiệp khỏi vùng thua lỗ, kinh doanh lao dốc để tiến tới thành công phát triển.

Thông tin khóa học vận hành tiệm nails toàn diện 

Đến với khóa học vận hành tiệm nails toàn diện đến từ HỌC VIỆN B.I.B ACADEMY  thì học viên sẽ được đào tạo coaching chuyên nghiệp trong vòng 7 buổi và khóa học mở đăng ký mới hàng tuần. Toàn khóa thì học viên sẽ được diễn giải bởi chuyên gia Trần Xuân Liệu – Cố vấn và vận hành chuỗi Spa/ TMV/ Nail có tiếng trong nước lẫn nước ngoài với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành.

Thông tin khóa học vận hành tiệm nails toàn diện

Thông tin khóa học vận hành tiệm nails toàn diện

Khóa học vận hành tiệm Nails toàn diện dẫn dắt bởi diễn giả Trần Xuân Liệu giảng dạy xuyên suốt các chuyên đề giúp các chủ tiệm nail giải quyết toàn diện các vấn đề bao gồm từ: 

  • Chiến lược menu tăng 3 lần doanh số
  • Sơ đồ tổ chức nhân sự đạt hiệu quả quản lý tăng 300% 
  • Kế hoạch kinh doanh và đầu tư tiệm nail hợp lý từ A- Z
  • Xây dựng kiểm soát CASHFLOW để ổn định và phát triển tiệm nails
  • Bài toán vận hành tự động, toàn diện tiệm nail tối ưu
  • Cân bằng quỹ thời gian cuộc sống – kinh doanh thành công tiệm nails

Lời kết

Nhiều bài học được dẫn chứng cụ thể qua các chuyên đề: Từ xây dựng mục tiêu qua doanh qua doanh thu và lợi nhuận khách hàng sau khi khấu hao chi phí nhân sự, cơ sở vật chất; các chiến lược thành công như phễu kinh doanh từ các dịch vụ lợi nhuận thấp đến cao để đạt mục tiêu sứ mệnh tiệm nails; Các chuyên đề vận hành tiệm nail hiệu quả, quản trị chất lượng và rủi ro phát triển doanh thu tiệm nails, sinh lời nhiều nhất;… Tất cả gói gọn trong khóa học vận hành tiệm nails toàn diện của HỌC VIỆN B.I.B ACADEMY, đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký ngay

Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây để Học viện hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất.