CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH SPA VIỆT NAM

Đây là một chương trình đào tạo kinh doanh Spa-Tmv dành cho các C.E.O trong lĩnh vực kinh doanh Spa tại Việt Nam. Chương trình cung cấp đầy đủ nền tảng kiến thức nền tảng quản trị và vận hành Spa-Tmv. Hơn nữa còn cung cấp nhiều góc nhìn thị trường rộng hơn giúp các CEO có thể dễ dàng nhận định và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.

Hơn thế nữa, với kiến thức vô cùng thực chiến của các giảng viên trong học viện BIB ACADEMY sẽ hỗ trợ các C.E.O đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa-Tmv-Nail tại Việt Nam có thể nắm vững các nền tảng kiến thức QUẢN TRỊ VẬN HÀNH để có thể tạo ra môi trường doanh nhân THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC .

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP SPA

+ Giúp học viên phân tích sâu sắc về mặt khách hàng, thị trường khi bắt tay kinh doanh Spa

+ Giúp học viên biết cách lựa chọn sự khác biệt hóa để nâng cao năng lực cạnh tranh khi bắt đầu tham gia kinh doanh Spa.

+ Giúp học viên hiểu sơ lược về các thuật ngữ tài chính trong kinh doanh Spa từ đó có thể làm chủ cuộc chơi một cách tốt hơn.

+ Giúp học viên biết cách LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH Spa một cách bài bản nhất giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

2. CHƯƠNG TRÌNH VẬN HÀNH KINH DOANH SPA TOÀN DIỆN

+ Giúp các C.E.O xây dựng được bảng dòng tiền CASH FLOW cho Spa-Tmv của mình, từ đó kiểm soát toàn bộ hoạt động của Spa_Tmv thông qua chỉ số tài chính.

+ Giúp các C.E.O xây dựng được luật chơi công bằng, minh bạch để Spa_Tmv phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.

+ Giúp các C.E.O biết cách xây dựng phòng Truyền Thông-Marketing- Sale tự động và hiệu quả.

+ Giúp các C.E.O tái cơ cấu dịch vụ để giúp đổi mới và khác biệt liên tục

+ Giúp các C.E.O biết cách tìm kiếm, tuyển dụng người tài cho Spa_ Tmv

3. CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO SPA HẠNH PHÚC

+ Giúp các C.E.O hiểu được ý nghĩa cuộc đời làm doanh nhân

+ Giúp các C.E.O nhân bản chuỗi được tốt hơn

+ Giúp các C.E.O sống hạnh phúc và an lạc hơn

/upload/images/c.e.o-spa-1.png

Đăng ký ngay

Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây để Học viện hỗ trợ Anh/Chị tốt nhất.